Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú

Thứ Tư, 07-07-2021 / 1:31:00 Sáng
118 Lượt xem

Ngày 06/7/2021 Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú.

Đễn dự Lễ kết nạp đảng viên mới có có đồng chí Hoàng Viết Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, chánh Văn phòng Sở. Đồng chí Nguyễn Minh Chí – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh chủ trì cũng các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Quỹ tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Đồng chí Nguyễn Minh Chí – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Trần Liên Hiệp.

         Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và đại biểu, đồng chí Trần Liên Hiệp đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

         Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã thay mặt cho đảng viên Chi bộ chúc mừng đồng chí Trần Liên Hiệp đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, cũng yêu cầu đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm; Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Viết Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, chánh Văn phòng Sở đã chúc mừng đồng chí Trần Liên Hiệp sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng phát triển./.

Phượng Vĩ – Phòng Truyền thông