Bảo tàng Đắk Lắk phát động trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6

Thứ Ba, 06-06-2023 / 4:04:46 Sáng
329 Lượt xem

Chiều ngày 05/6/2023, Bảo tàng Đắk Lắk phối hợp với Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh tổ chức Lễ phát động trồng cây hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6/2023.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Quỹ Bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Đắk Lắk cùng cán bộ, người lao động và đoàn thanh niên của hai đơn vị.

Tại buổi Lễ phát động, ông Nguyễn Minh Chí – Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã trao tặng 50 mũ tai bèo, 20 cây sao đen, 1 cây bằng lăng và hơn 50 cây lan các loại (Cây Lan do tập thể các đoàn viên thanh niên của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh quyên góp) để gửi tặng Bảo tàng.

Ông Đinh Một – Giám đốc Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk cho hay, chương trình có ý nghĩa rất lớn đối với đơn vị, góp phần tạo cảnh quan, môi trường cho khuôn viên của bảo tàng Đắk Lắk thêm xanh, sạch, đẹp. Trong thời gian tới, bảo tàng Đắk Lắk mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía các đơn vị tài trợ, đặc biệt là Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh trong việc trồng và chăm sóc cây xanh, góp phần xây dựng một khuôn viên xanh bền vững giữa lòng thành phố, trở thành điểm đến an toàn, thân thiện và phục vụ tốt nhu cầu tham quan, giải trí cho Nhân dân trên địa bàn trong và ngoài tỉnh.

Sau buổi Lễ phát động, Lãnh đạo, công chức, viên chức các đồng chí đoàn viên thanh niên của Bảo tàng Đắk Lắk và Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh cùng tham gia trồng cây và ghép lan lên cây xung quanh khuôn viên của Bảo tàng.

Trần Minh Đức, phòng Truyền thông