Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú

Thứ Ba, 14-11-2023 / 1:17:18 Sáng
248 Lượt xem

Ngày 13/11/2023, Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Tấn Cường, Cán bộ Chi nhánh Quỹ liên huyện Krông Năng – Buôn Hồ thuộc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.

Đễn dự Lễ kết nạp đảng viên mới có có đồng chí Hoàng Viết Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh Văn phòng Sở. Đồng chí Nguyễn Minh Chí – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh chủ trì cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ và đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Quỹ tỉnh.

Được sự quan tâm của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Lê Tấn Cường đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh. 

Lễ kết nạp đảng viên đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự quy định. Sau phần nghi thức, đồng chí Nguyễn Minh Chí – Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho đồng chí Lê Tấn Cường.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ, đảng viên mới Lê Tấn Cường tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ thay mặt cho đảng viên Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của và chúc mừng đồng chí Lê Tấn Cường đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đề nghị các đảng viên trong chi bộ Quỹ tỉnh tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Quỹ tỉnh cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Viết Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, chánh Văn phòng Sở đã chúc mừng đồng chí Lê Tấn Cường  sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Sở ngày càng phát triển

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã diễn ra nghiêm túc, trang nghiêm và thành công tốt đẹp; là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Quỹ Bảo vệ và PTR