Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức, người Lao động năm 2023

Thứ Tư, 27-12-2023 / 8:38:51 Sáng
244 Lượt xem

Sáng ngày 27/12/2023, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2023. Chủ trì Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Minh Chí, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ, Giám đốc Quỹ tỉnh; Đồng chí Võ Minh Quân, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Quỹ tỉnh cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.

Về dự hội nghị có đồng chí Hoàng Viết Việt, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành, Chánh Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT.

Hội nghị được nghe đồng chí Võ Minh Quân, Phó Giám đốc Quỹ tỉnh báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị công chức, viên chức người lao động năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh; bên cạnh đó chương trình hội nghị còn tiếp tục với “báo cáo tổng kết phong trào thi đua trong công chức, viên chức người lao động và công tác hoạt động công đoàn năm 2023 cùng phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua năm 2024” của đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch công đoàn Quỹ tỉnh.

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Minh Chí, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Phó Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ, Giám đốc Quỹ tỉnh báo cáo đánh giá, kiểm điểm trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đồng thời giải đáp một số thắc mắc được nêu ra tại hội nghị.

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quan trọng của công chức, viên chức, người lao động, nghiên cứu và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2023.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Võ Minh Quân, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã tuyên dương tinh thần làm việc của tập thể Quỹ tỉnh trong năm 2023 vừa qua.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2023 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể công chức, viên chức, người lao động.Minh ĐứcQuỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Đắk lắk

Minh Đức

Phòng Truyền thông