Ra mắt 2 điểm Check-in tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Thứ Ba, 07-03-2023 / 9:18:10 Sáng
269 Lượt xem

“Kilomet số 0” vốn là một thuật ngữ trong quy hoạch đô thị phổ biến của các nước phát triển. Đó là tọa độ xác định điểm khởi đầu hệ thống giao thông (đường bộ), điểm bắt đầu đi tới các nơi khác của một đô thị và cũng là điểm từ các nơi khác đến để tính độ dài quãng đường. Ngày nay, Km số 0 trở thành một điểm đến không thể thiếu của các du khách, là điểm bắt đầu cho một hành trình khám phá khi du khách đến thăm một thành phố.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh và Ban Tổ chức Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023, UBND TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với Công ty TNHH MTV Truyền thông sự kiện Pro sẽ ra mắt 2 điểm check-in ngay trước thềm Lễ hội.

Điểm check-in thứ nhất là Km số 0, tại số 01 Nơ Trang Long, phường Tân Tiến, thành phố Buôn Ma Thuột, là vị trí được đánh dấu là điểm bắt đầu, đồng thời nằm ngay trung tâm của thành phố Buôn Ma Thuột.

 Điểm check-in thứ hai là tại phố đi bộ nằm trên vỉa hè, ngay góc đường Phan Đình Giót và Lê Duẩn – Đường cà phê miễn phí mà UBND thành phố Buôn Ma Thuột đang triển khai để phục vụ du khách trong dịp Lễ hội lần này.

Việc ra mắt 2 điểm check-in ngay trước ngày khai mạc Lễ hội sẽ phục vụ nhu cầu chụp ảnh lưu niệm của du khách trong và ngoài nước, qua đó sẽ góp phần quảng bá về Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 và quảng bá về thành phố Buôn Ma Thuột.

Phòng Truyền thông

Nguồn: Lễ hội cà phê