Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động quyên góp, ủng hộ Qũy phòng, chống dịch covid -19

Thứ Tư, 16-06-2021 / 1:39:22 Sáng
533 Lượt xem

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch COVID-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, chiều 15/6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Hoài Dương – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì buỗi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Dương – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhấn mạnh: Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thời gian qua chúng ta đã phần nào hiểu được nỗi vất vả, sự hy sinh cao cả của những người nơi tuyến đầu chống dịch và những quyết tâm khắc phục khó khăn mà các địa phương nơi tâm dịch đang phải trải qua.

Để chia sẻ khó khăn, chung tay góp sức phòng chống dịch, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc, toàn thể cán bộ, công chức và người lao động của các phòng, ban đơn vị trực thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đắk Lắk với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình tiếp tục chung tay góp sức, tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ vật chất và kinh phí mua vắc –xin, trang thiết bị, vật tư y tế để điều trị phòng, chống dịch covid-19 và giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 với mức đóng tùy lòng hảo tâm của mỗi cá nhân để góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh đạt kết quả tích cực.

Kết quả sau khi phát động, 1.154 cán bộ trong ngành đã tham gia quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 220 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ chuyển đến UBMTTQ Việt Nam tỉnh để phục vụ cho công tác phòng chống Covid-19.

Phòng Truyền thông

Nguồn: daklak.gov.vn