Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ Hai, 08-03-2021 / 3:06:43 Sáng
694 Lượt xem

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vị trí, vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ vì sự tiến bộ của xã hội, bảo vệ quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Sáng  ngày 8/3/2021, Công đoàn cơ sở Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 111 năm ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 8 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2013-20/3/2021). Tham dự buổi tọa đàm có Ông Nguyễn Minh Chí – Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh, Ông Võ Minh Quân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đại diện các phòng chuyên môn và các chi nhánh Quỹ liên huyện cùng tất cả chị em cán bộ nữ của Quỹ tỉnh.

Trong năm 2020, chị em Phụ nữ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao. Có chị đạt danh hiệu Chiến sĩ đua cấp cơ sở, đoàn viên công đoàn xuất sắc, danh hiệu lao động tiên tiến. Buổi tọa đàm là dịp để Ban Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh biểu dương nhiều chị em phụ nữ tiêu biểu có nhiều thành tích xuất sắc đóng góp trong các phong trào thi đua của và nêu gương người tốt, việc tốt, các hoạt động xây dựng gia đình hạnh phúc,…

Một phần quan trọng của buổi tọa đàm năm nay – đó là việc trao các phần quà của Chính quyền, công đoàn cơ sở cho các chị em; các phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn cổ vũ, động viên và khích lệ các chị tiếp tục hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Minh Chí – Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phát động đợt thi đua đến ngày 20/10, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, về gia đình, hạnh phúc…, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Quỹ tỉnh.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự. Các chị em tự nhắc mình cần làm tốt hơn nữa để có nhiều thành tích góp phần xây dựng Quỹ tỉnh ngày càng lớn mạnh hơn./.

Phòng Truyền thông