Mang Tết Trung thu đến với trẻ em trường THCS Cư Pui, huyện Krông Bông

Thứ Năm, 28-09-2023 / 2:19:56 Sáng
1259 Lượt xem

Chiều ngày 27/9/2023, tại trường THCS Cư Pui, xã Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk. Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh và đoàn trường THCS Cư Pui đã tổ chức tết trung thu cho các em học sinh của trường. Cùng chung vui với các em có ông Võ Minh Quân – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh; Hiệu trưởng, Ban giám hiệu trường THCS Cư Pui; các đồng chí Lãnh đạo xã Cư Pui, đồng chí Nguyễn An Sang – Bí thư Chi đoàn Quỹ tỉnh và đồng chí Nguyễn Khánh Trình –Bí thư đoàn trường và hơn 800 em học sinh của trường.

Tham gia các chương trình Tết trung thu, các em thiếu nhi không chỉ được hòa mình vào các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mà còn được tham gia các hoạt động giao lưu đố vui, các trò chơi dân gian hấp dẫn.


Nhằm động viên, chia sẻ với các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc hoàn cảnh khó khăn có một mùa Trung thu ấm áp, Đoàn thanh niên Quỹ tỉnh đã trao nhiều phần quà gồm: Bánh trung thu, sữa tươi và các loại bánh kẹo khác với tổng giá trị hơn 6 triệu đồng, số tiền trên là sự đóng góp của Ban Lãnh đạo, các Phòng chuyên môn, các Chi nhánh Quỹ liên huyện và của 100% đoàn viên thanh niên Quỹ tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động rất ý nghĩa của các bạn đoàn viên thanh niên Quỹ tỉnh, thể hiện sự chăm lo, quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Tết Trung thu. Qua đó, nhằm chia sẻ với các em mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ, tạo động lực giúp các em vượt khó, học tốt.

Tin : Chi đoàn Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh